หน้า 1 จากทั้งหมด 1

จะบอกคนอื่นว่าระบบ no hdd ว่าดีกับร้านเกมส์อย่างไร

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. 03 มี.ค. 2011 6:04 am
โดย admin
เพื่อนๆ ลองมาช่วยกันนึกก็ได้ครับ เพราะช่วงนี้แม้ระบบ no harddisk หรือ diskless มีได้มาหลายปีแล้วสำหรับร้านเกมส์ แต่ก็ยังมีคนโพสถามกันอยู่ตลอดว่าระบบนี้คืออะไร ดีอย่างไร จำเป็นไหม คุ้มหรือเปล่า ผมก็เลยลองเรียบเรียงเป็นคำพูดสวยๆ ดูเช่น

ถ้าคุณเป็นเจ้าของร้านเน็ตร้านเกมส์ ต้องการระบบที่ง่ายต่ิการจัดการ ทั้งเรื่องความซุกซนของลูกค้าที่ชอบดาวน์โหลดโปรแกรมโน่นนี่มาลง หรือแม้กระทั่งไฟล์เพลงหรือโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ที่ทำให้คุณเสี่ยงโดนจับ หรือแม้แต่การมานั่งอัพแพชเกมแล้วมาคอยโกสฮาร์ดดิสก์ทุกเครื่องทุกวัน ทำไมต้องเหนื่อยขนาดนั้น มาดูระบบ no harddisk ดีกว่าครับ มีเพียงเซิร์ฟเวอร์ตัวเดียวที่มีฮาร์ดดิสก์ให้เราจัดการ image ต้นแบบได้ตามใจ เวลาลูกค้าใช้ก็แค่โหลดข้อมูลผ่านระบบแลนเท่านั้น เมื่อลูกค้าเลิกใช้ปิดเครื่องก็ไม่มีผลกระทบใดๆ กับข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ต้นแบบ แถมประสิทธิภาพและความเร็วเทียบเท่าเครื่องที่มีฮาร์ดดิสก์ปกติ เล่นเกมส์ยอดนิยมอย่าง dota ได้สบาย มาลองดูผลงาน[url=http://www.liewnetwork.com]วางระบบร้านเน็ตร้านเกมส์ ระบบ no hdd[/ur;] กันก่อนดีไหมครับ


ใครพอนึกคำพูดสำหรับโฆษณา หรือเชิญชวนที่เจ๋งกว่านี้อีก ลองมาโพสให้ความเห็นกันได้นะครับ :D

Re: จะบอกคนอื่นว่าระบบ no hdd ว่าดีกับร้านเกมส์อย่างไร

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ 25 มี.ค. 2011 9:32 am
โดย mojo1
ดีครับ พี่ต้องบอกให้ลุกค้าไปถามกับคนที่เคยใช้บริการพี่ล่ะครับ ถึงจะรู้จริงว่า no hdd ของท่านหลิวไม่แพ้ใครเลย เครื่องเดินดีไม่แลคไม่มีปัญหาเลย

Re: จะบอกคนอื่นว่าระบบ no hdd ว่าดีกับร้านเกมส์อย่างไร

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร 31 พ.ค. 2016 2:04 pm
โดย Santipong
ใช้ครับต้องให้ลูกค้าไปถามคนที่เขาใช้บริการอยู่ครับจะได้รู้ข้อมูลเยอะๆครับ